Follow

Show

เชิญเข้าร่วมงาน Thailand e-Commerce Week 2017

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ประกาศจัดงาน Thailand e-Commerce Week 2017 ภายใต้แนวคิด “Online! Shall We GO...วิ่งให้ทันโอกาส เพราะตลาดอีคอมเมิร์ซไม่รอใคร” ซึ่งเป็นงานแสดงธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร ด้วยไฮไลต์…

รวบรวมผู้ให้บริการธุรกิจสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่จะทำให้คุณบริหารจัดการระบบหลังบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงรูปแบบหน้าตาที่ทันสมัย ผู้ให้บริการรับชำระเงินที่จะทำให้การรับชำระเงินของคุณทำได้สะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่ตอบสนองความต้องการในการจัดส่งหลายหลากรูปแบบ ผู้ให้บริการอื่นๆ ที่มาเสริมกำลังให้ธุรกิจของคุณไปได้ไกลมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ให้บริการทางด้านการทำการตลาดดิจิทัล ผู้ให้บริการหีบห่อสำหรับบรรจุสินค้าเพื่อจัดส่งสินค้า ผู้ให้บริการบริหารจัดการคลังสินค้าแบบครบวงจร หรือแม้กระทั่งผู้ให้บริการทางด้านการถ่ายภาพสินค้า

โชว์เคสสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SMEs OTOP ประชารัฐ ดารานักแสดง และเซเลบริตี้ ที่จะมาโชว์การทำธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าภายในงานนี้เท่านั้น

เพิ่มช่องทางการค้ากับกิจกรรม Meet the Merchandise Recruiter of Top e-Marketplace พบ e-Marketplace ชั้นนำ และ Meet the Buyer พบกับผู้ซื้อรายใหญ่จากต่างประเทศ เช่น บริษัทนำเข้าจากจีนและฮ่องกง ที่กำลังเฟ้นหาสินค้าและบริการที่มีคุณภาพจากผู้ประกอบการ โดยเป็นการเจรจาธุรกิจในรูปแบบที่เป็นไลฟ์สไตล์ของชาวอีคอมเมิร์ซ และรองรับการนั่งสนทนากันด้วยพื้นที่ Co Café Space ในบรรยากาศของคนทำงานเจนใหม่

สัมมนาระดับนานาชาติโดยวิทยากรผู้เป็นกูรูของวงการอีคอมเมิร์ซและวงการดิจิทัล ทั้งในประเทศไทยและระดับนานาชาติ เพื่อที่จะมาอัปเดตเทรนด์อีคอมเมิร์ซ ความรู้ เทคนิคต่าง ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์สำหรับธุรกิจดิจิทัล การทำการตลาดดิจิทัล เครื่องมือเสริมธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัล

ประกาศรางวัล Thailand e-Commerce Awards: People Choice 2017 ซึ่งเสนอชื่อ (เสนอชื่อได้ที่ https://poll.fbapp.io/tew-awards2017) และโหวตโดยมหาชน ให้แก่ผู้ประกอบการออนไลน์ทั้งระดับ Enterprise และระดับ SMEs ที่เป็นที่ชื่นชอบและชื่นชมแห่งปี โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านอีคอมเมิร์ซจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ กูเกิล เฟชบุ๊ก สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และหน่วยงานพันธมิตร ร่วมเป็นสักขีพยาน

ด้วยความมุ่งมั่นของ ETDA ที่จะพัฒนาและยกระดับอีคอมเมิร์ซไทยให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง สร้างความรู้ความเข้าใจและความเชื่อมั่นให้แก่คนไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย เพื่อรองรับนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลและไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี และแผนพัฒนาอีคอมเมิร์ซชาติ

งาน Thailand e-Commerce Week ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2560 ณ Plenary Hall 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.etda.or.th/ecommerceweek2017/
 
เพิ่มเติม